TheLovelyAir.com

สเปรย์ยูคาลิปตัส…เพื่ออากาศที่ดีกว่าของทุกคนในบ้าน 

วันก่อนไปเจอสเปรย์ตัวนึงจ้า แอร์อ่านแล้วรู้สึกใช่เลย น่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวที่สามารถลดความเสี่ยงไม่ให้ลูกป่วยได้ นี่เลย Polar Spray (โพลาร์สเปรย์) คือ จะบอกว่าโดยปกติ มนุษย์แม่อย่างเราๆ คงใช้สเปรย์ยูคาลิปตัส น้ำมันยูคาลิปตัส หรือทาวิกส์กันอยู่แล้วเนอะในช่วงที่ลูกๆ หรือคนในครอบครัวเป็นหวัด เพราะช่วยให้โล่งจมูก แก้คัดจมูกได้ ทีนี้มาดูคุณสมบัติของโพลาร์ สเปรย์ ที่แอร์แนะนำค่ะ

  Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) เป็นสเปรย์ปรับอากาศ แต่พิเศษกว่าตรงที่มี Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) ผสมอยู่ ซึ่งเจ้า Activ Polar มันเป็นเทคโนโลยีในการเปลี่ยนอากาศ นวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nova Health

 Polar Spray เค้าบอกว่าเป็นครั้งแรกของสเปรย์ด้วยนะคะ ที่สามารถเปลี่ยนอากาศรอบตัวเราได้ เวลาที่เราฉีดพ่น Polar Spray ไปในห้องต่างๆ แล้วคือไม่ใช่แค่ให้แต่กลิ่นหอม หรือกลบกลิ่นเหมือนสเปรย์อื่นๆทั่วไป แต่ยังช่วยให้ห้องคุณลูกสะอาดได้อีกด้วยนะคะ

ส่วนประกอบสำคัญ: Natural Eucalyptus Oil,  Activ Polar (Silver Nano)

ขนาด: 280 ml

PolarSpray สามารถใช้ได้ทุกวัย ตั้งแต่ทารก เด็ก จนถึงผู้ใหญ่

Polar Spray สามารถใช้กับห้องและสถานที่ต่างๆ ปลอดภัยสำหรับเด็ก

เช่น ห้องนอน/ห้องนอนเด็กเล็ก/ห้องพักผู้ป่วย/ห้องเรียน/ห้องนั่งเล่น/ห้องน้ำ/ห้องครัว/ตู้เสื้อผ้า/ในรถยนต์/สำนักงาน/โรงเรียน/โรงพยาบาล/คลินิก/ร้านยา

 แอร์ใช้ฉีดพ่นทุกห้อง ทุกส่วนของบ้านเลยจ้าชอบกลิ่นกลิ่นยูคาลิปตัสมากๆ Polar Spray ยังช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยค่ะ

  วิธีใช้: ฉีดสเปรย์แล้วปิดห้องหรือรถทิ้งไว้ 10-15 นาที โดยอาจฉีดสเปรย์ทิ้งไว้ก่อนออกจากห้องหรือรถก็ได้ค่ะ

แอร์ขอแนะนำเลยว่ามนุษย์แม่ควรมีไว้ติดบ้าน ติดรถ ติดตัวไว้เลยค่ะ รับรองชอบแน่ๆ และหลังจากที่แอร์ลองใช้ Polar Spray แล้วนะคะ ในเรื่องกลิ่นบอกได้เลยค่ะว่า ไม่ฉุนนะ กลิ่นที่ได้ให้ความรู้สึกหอมกลิ่นยูคาลิปตัสจากธรรมชาติ สดชื่นมากๆ ค่ะ ฉีดพ่นไปแล้ว ไม่แสบตา ไม่ระคายเคืองตานะคะ บางยี่ห้อนะฉีดแล้วเจ้าตัวเล็กร้องจ้าเลยค่ะ ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ที่ชัดเจนสุด คือช่วยให้ลูกๆ และคนในครอบครัวหายใจได้คล่องขึ้น โล่งจมูกนะ ช่วยปรับอากาศให้เย็นสดชื่นดีค่ะ แอร์ลองพ่นลองใช้มาราวๆ 1 เดือน ใช้แล้วประทับใจใช่เลยค่ะ ขอบอกต่อมนุษย์แม่!

0
    0
    ตะกร้าของคุณ