FAQ

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

มีส่วนประกอบของ Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์), เนเชอรัล ยูคาลิปตัส ออยล์, เนเชอรัล ที่ ทรีออยล์และสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด

คือนวัตกรรมจากธรรมชาติ 100% ที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำทางการแพทย์แล้วว่าช่วยกำจัดเชื้อโรค ทั้งเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และสารก่อภูมิแพ้ ให้ความรู้สึกสะอาด หอม สดชื่น เย็น โล่งจมูก ผ่อนคลาย ปลอดภัยกับเด็กแรกเกิด คุณแม่ตั้งครรภ์และทุกคนในครอบครัว

สามารถใช้ได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิดขึ้นไป คุณแม่ตั้งครรภ์และทุกคนในครอบครัว

มี 2 ขนาด คือ 280 ml ราคา 250 บาท และ 80 ml ราคา 140 บาท

แนะนำให้ฉีดโพลาร์สเปนย์ 4 จุดมุมห้อง และอาจทดสอบโดยการยืนกลางห้อง ว่าได้กลิ่นหอมของโพลาร์หรือไม่ หากได้กลิ่นหอม แสดงว่าแอคทีฟโพลาร์ได้กระจายตัวเต็มที่พร้อมกำจัดเชื้อโรคแล้ว

ปริมาณในการใช้ขึ้นอยู่กับ จำนวนครั้งของการกดหัวสเปรย์ ว่ากดคงนานขนาคไหน เฉลี่ย 1 ขวดใช้ได้ประมาณ 1 เดือน

Polar spray สามารถใช้ได้กับทุกสถานที่ ทุกห้อง ทั้งห้องที่ติดเครื่องปรับอากาศ และไม่ใช้เครื่องปรับอากาศครับ

เมื่อใช้ร่วมกันกับเครื่องฟอกอากาศอาจทำให้ Active Polar ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นแนะนำให้ฉีด Polar spray ภายในห้องก่อนทิ้งไว้สักครู่แล้วจึงเปิดเครื่องฟอกอากาศ

ปัจุบันยังไม่มีผลการทดสอบฤทธิ์การกำจัดไรรัส RSV และ COVID-19 มีเฉพาะผลการทดสอบฤทธิ์ฆ่าเชื้อไวรัส SN ซึ่งป็นไวรัสชนิดแคปซูลใกล้เดียงกับโควิตครับ

สามารถกำจัดได้และอ่อนโยนปลอดภัยกับน้องหมาน้องแมวและสัตว์เลี้ยงอื่นๆด้วยครับ

สามารถใช้กับสัตว์เลี้ยงได้โดยไม่เป็นอันตราย

Polar Spray ใช้วัตถุดิบชนิด Food Grad ไม่ก่อให้เกิดอันตรายทั้งคนและสัตว์เลี้ยงครับ

ถึงแม้ใน โพลร์ สเปรย์ จะไม่มีสารต้องห้ามสำหรับเด็ก G6PD แต่เพื่อความปลอดภัยควรปรึกษาแพทย์ประจำตัวน้องก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นะครับ

ปัจจุบัน โพลาร์ สเปรย์ยังไม่ได้พัฒนามาเพื่อทำความสะอาดพื้นผิว อย่างไรก็ดีหากมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆทางแอดมินจะรีบมาแจ้งนะครับ

ถึงแม้ว่า โพลาร์ สเปรย์จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยสูงกับเด็กแรกเกิด อย่างไรก็ดีการพ่นใกล้ตัวเด็กอาจมีโอกาสที่ละอองจะเข้าตาน้องได้ ดังนั้นแนะนำให้ฉีดโพลาร์ สเปรย์ในช่วงที่น้องทำกิจกรรม อื่นนอกห้อง หรือพ่นให้ห่างจากน้องจะดีกว่าครับ

ไม่แนะนำให้ฉีดลงบนผิวหนัง เพราะ Polar Spray (เหมาะสำหรับฉีดไปในอากาศเท่านั้นครับ หากถ้าต้องการทำความสะอาดมือเพื่อกำจัดเชื้อโรค แนะนำ Polar Klean Plus และ Polar Foam ดีกว่าครับ

สามารถก็บไว้บนรถได้ แต่ไม่ควรจอดรถในที่ที่มีแดดร้อนจัด

โพลาร์ สปรย์ ปลอดภัยแม้สูดดม ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับการทดสอบจากสถาบันชั้นนำทางการแพทย์ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับเด็กแรกเกิค คุณแม่ตั้งครรภ์และทุกคนในครอบครัวครับ

ปัจุบันมีสุตรเดียวและมี 2 ขนาด คือ 280 มล และ 80 มล แต่ที่คุณลูกค้เห็นลักษณะของกระป๋องไม่เหมือนกันเนื่องจกทางบริษัทได้มีการปรับโฉมเล็กน้อยให้กับโพลาร์ สเปรย์ครับ

ละอองของโพลาร์ สเปรย์ เป็นส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งมีความปลอดภัย อย่างไรก็ดีหากคุณลูกค้ามีประวัติผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะแพ้น้ำมันหอมระเหย ก็ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสละอองครับ

โพลาร์ สเปรย์ มีอายุผลิตภัณฑ์ 3 ปี นับจากวันผลิต

ร้าน Wasons, ร้าน Boost ร้นขายยาในเครือ Tesco Lotus, Save Drug, Health up, P&F, Exta Plus ใน 7-Eleven และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ส่วนช่องทางออนไลน์

Facebook: Polar Spray

IG: Polar Spray Brand,

Line: @polarspray และร้านค้าออนไลน์ต่างๆ

ระยะเวลาความยาวนานในการกำจัดเชื้อขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง การปิดเปิดห้องบ่อยครั้ง รวมถึงจำนวนคนในห้อง โดยทั่วไปจะออกฤทธิ์ได้ราว 1-2 ชั่วโมง

สามารถใช้ได้ครับ เนื่องจากเป็นแผ่นเปียกสูตรน้ำเกลือบริสุทธิผสมแอคทีฟ โพลาร์ จึงอ่อนโยนปลอดภัยกับเด็กแรกเกิดครับ

0
    0
    ตะกร้าของคุณ