รักลูกคลับ – Rakluke Club

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ พร้อมกับอากาศที่เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว  เดี๋ยวฝนตกแดดออก มาสารพัดครบทุกฤดู ถึงจะปีใหม่แต่แม่ๆ หลายคนก็ยังเจอกับปัญหาชวนเครียดเหมือนเดิม ปัญหาที่ทำเอาแม่ๆ กุมขมับ คือลูกป่วยวนๆ ไปนี่แหละค่ะ

    เปิดเทอมที ไปโรงเรียนกลับมาก็เอาสารพัดโรคกลับมาด้วย โรคนะคะคุณลูกไม่ใช่การบ้าน ไม่ต้องเอามาทุกวันค่ะ สามวันดีสี่วันเข้าโรงพยาบาล เดี๋ยวน้ำมูกไหล ไอจาม ไข้หวัด มาครบค่ะ ขุ่นแม่เพลีย! ลูกป่วยที นี่ก็เหมือนจะป่วยวนๆตามกันไปทั้งบ้าน กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ ก็พยายามทำตามแล้ว แต่เชื้อโรคที่มันมีอยู่ในอากาศรอบตัวเรา ไม่รู้จะจัดการยังไงดี ไอจามกันทีเชื้อโรคฟุ้งกระจายกันไปทั้งบ้าน ยังไม่รวมน้องหมาน้องแมวที่คอยมานัวเนียลูกๆอี๊กก

แต่วันนี้ขุ่นแม่มีตัวช่วยมาบอกกันค่ะ หลายบ้านยังอาจไม่เคยลอง แต่ถ้าได้ลองใช้แล้วมีติดใจแน่นอนค่ะ

   
    ตัวช่วยที่ว่านี้ก็คือ โพลาร์ สเปรย์  อ๊ะๆ อย่าเพิ่งงงกันค่ะ ว่าสเปรย์จะมาช่วยแม่ๆได้ ยังไง สเปรย์นี้ชื่อว่า Polar Spray (โพลาร์ สเปรย์) กระป๋องสีฟ้า สังเกตได้ง่ายๆ คือมีคุณหมอหมีใส่เสื้อกาวน์บนกระป๋องนี่ละค่ะ บางบ้านก็เรียกสเปรย์คุณหมอหมี มุ้งมิ้งฝุดๆละ


    โพลาร์ สเปรย์ เป็นสเปรย์กลิ่นยูคาลิปตัส ที่แม่ๆอย่างเราคุ้นเคย แต่ส่วนใหญ่เราจะใช้ในรูปแบบน้ำหรือบาล์มทาที่หน้าอกหรือเสื้อผ้าเวลาลูกรู้สึกคัดจมูก เจ้าโพลาร์ สเปรย์ก็เช่นกัน เวลาพ่นสเปรย์จะให้กลิ่นหอมเย็นนนนนนน ช่วยให้โล่งจมูก รู้สึกหายใจโล่งขึ้น กลิ่นของเค้าจะไม่ฉุนเหมือนพวกสเปรย์กลิ่นดอกไม้ที่มีขายทั่วไปในท้องตลาด  ที่สำคัญคือ เมื่อฉีดสเปรย์จะเป็นละอองกระจายในอากาศ ไม่ฟุ้ง ไม่แสบตา ไม่เป็นน้ำละอองเหนียวเลอะตามเฟอร์นิเจอร์ของใช้ในบ้านด้วยนะคะ

 พลิกดูที่ขวดโพลาร์ สเปรย์ นอกจากจะมีส่วนประกอบของ Natural Eucalyptus Oil แล้ว ยังมี Activ Polar ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญมากๆ ที่ทำให้โพลาร์ สเปรย์มีคุณสมบัติพิเศษที่ยังไม่มีสเปรย์ปรับอากาศใดทำได้เลย

   Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) คืออะไร? หลายคนเริ่มทำหน้างง สงสัย Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์) เป็นเทคโนโลยีซิลเวอร์ นาโน (Silver Nano Technology) ลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัท Nova Health  ด้วยหลักการเดียวกันนี้เอง โพลาร์ สเปรย์ ยังใช้สำหรับขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ทั้งกลิ่นอับ กลิ่นขยะ กลิ่นอาหาร ซึ่งแตกต่างกับสเปรย์ปรับอากาศทั่วไปที่ใช้กลิ่นหอมๆมากลบกลิ่นเหม็น  พอยิ่งฉีด ก็ยิ่งฉุนทำให้เหม็นมึนหัวไปกันใหญ่ เชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยได้สัมผัสฟิลนี้แน่ๆ 

วิธีใช้ก็แสนง่าย เพียงแค่ฉีดไปในอากาศตามห้องต่างๆหรือจะฉีดในรถก็ได้นะคะ แต่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรฉีดสเปรย์แล้วปิดห้องหรือรถทิ้งไว้ 10- 15 นาที หรือถ้ากลัวลืมก็อาจจะฉีดสเปรย์ทิ้งไว้เลยก่อนที่จะออกจากห้องหรือรถ

    สำหรับบ้านที่มีเบบี๋เด็กอ่อนก็ใช้ “โพลาร์สเปรย์” ได้ค่ะ คุณแม่อาจจะอาศัยช่วงที่พาลูกออกไปอาบน้ำ หรือ ไปเล่นที่ห้องอื่นๆ แล้วฉีดสเปรย์ไว้ในห้องเด็กไว้ก่อนประมาณ 10-15 นาที ค่อยพาลูกเข้าไปค่ะ #ปลอดภัยสำหรับเด็ก #polarspray

    โพลาร์ สเปรย์….เพื่ออากาศที่ดีกว่า ใช้ได้ทุกที่ บ้านที่มีสัตว์เลี้ยงก็ยิ่งควรใช้ค่ะ หรือบ้านที่มีเด็กเล็ก คนป่วย หรือคนสูงอายุ ใช้ได้หมดค่ะ ลองไปหยิบจับ ลองกลิ่นกันดูก่อนนะคะ ชอบหรือไม่ชอบอย่างไร มาแชร์กับเราได้ค่ะ ^^
ลองชมวิดีโอกันค่ะ คลิก!!

0
    0
    ตะกร้าของคุณ