เล่นกับลูก

ขึ้นชื่อว่าเป็น”แม่” การได้ดูแลลูกและคนในครอบครัว
คือหน้าที่สำคัญที่แม่มีความสุขที่ได้ทำ

ยิ่งถ้าเรื่องของความสะอาด …​​แม้กระทั่งคุณภาพของอากาศ คุณแม่ก็ต้องดูแลค่ะ

     ชีวิตประจำวันของเราทุกวันนี้ คงหลีกเลี่ยงสภาพอากาศที่มีแต่เชื้อโรค มลพิษ ฝุ่นละอองที่มองไม่เห็น ได้ยาก… เด็กๆหลายคนป่วยและ มีอาการคัดจมูก หายใจไม่สะดวก จากความสกปรกปนเปื้อนของอากาศ… ถ้าอยู่ข้างนอกบ้าน หรือที่ โรงเรียน เราอาจจะควบคุมมันได้ยาก… แต่ถ้าอยู่ในบ้านล่ะก็. ให้แม่น้อยดูแล แน่นอนค่ะ ว่าต้อง สะอาดมั่นใจได้!!      แม่น้อยได้ยินการใช้ สเปรย์ปรับอากาศมานานแล้ว…แต่เห็นโดยผิวเผินก็คิดว่าเป็นการฉีด น้ำหอม ให้ห้องมีกลิ่นที่ดีขึ้น เท่านั้น!! แต่พอได้ยินคำแนะนำบอกต่อๆกันมาจากเพื่อนๆแม่ๆด้วยกัน ถึงสเปรย์ปรับอากาศ Polar Spray ว่าสามารถช่วยให้ชีวิตแม่ๆ และคนในครอบครัวให้ดีขึ้นได้อย่างไร… ก็อดใจไม่ได้ที่จะรีบไปหามาใช้กันเลยค่ะ

 Polar Spray ขวดสีขาวฟ้ามีพี่หมอหมีสดใสนี้ เป็นสเปรย์ “น้ำมันยูคาลิปตัส” แม่น้อยชอบกลิ่นมากๆ หอมสดชื่นกำลังดี รู้สึกถึงความโล่งจมูก

และที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือ “Activ Polar” ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะ ลิขสิทธิ์ของเค้าเลยค่ะ เหมาะมากๆกับคนที่ชอบคัดจมูก หายใจไม่ออก… ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Polar Spray ถึงเป็นที่นิยมของแม่ๆ เพราะเค้ามีดีอย่างนี้นี่เอง

ขั้นตอนการใช้งาน ง่ายนิดเดียวเลยค่า ^^
ง่ายๆ แค่ ฉีดทิ้งไว้ในห้อง แค่10-15นาที เพื่อให้ เจ้า Activ Polar ทำงานให้เต็มที่
สามารถฉีดได้ทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน. ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องอาหาร. ..เจ้าActiv Polar ก็จะเข้าไปกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากต้นเหตุและ ทำให้หอมสดชื่นอีกด้วยค่ะ

พ่อกอล์ฟชอบให้ฉีดในรถมาก (เพราะเธอหวงรถมากค่ะ อยากให้รถหอมสะอาดสดชื่น) ก็เลยฉีดหลัง จากจอดรถเวลากลับถึงบ้านไปเลย พอตอนเช้าก็ใช้รถได้เลย สดชื่นสะอาดสบายใจ

หลังจากที่แม่น้อยได้ใช้มาพักใหญ่ คอนเฟิร์มเลยค่ะ ว่า “Polar Spray” ที่

บรรจุนวัตกรรม “Activ Polar” ขวดนี้ สามารถช่วงดูแลอากาศภายในบ้าน และรถของครอบครัวเรา ให้สะอาด หอมสดชื่น และ ปลอดภัยสำหรับทุก คนในครอบครัวด้วยค่ะ .. มั่นใจว่า “พี่หมีใส่แว่น” Polar Spray จะเป็นของสำคัญที่ต้องมีติดบ้านอีกชิ้นนึงเลย ค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่

ร้าน Watson & Boots ทุกสาขา

แผนกสินค้าเด็กห้าง เซ็นทรัล และโรบินสัน

ร้านขายยาในเครือ Tesco Lotus

Save Drug, P&F, Health UP และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศค่ะ 🙂

มั่นใจได้เลยครับ Polar spray เป็น สเปรย์ปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมจากธรรมชาติ 100% “Activ polar“ช่วยดูแลอากาศภายในบ้านให้สะอาด หอมโล่งจมูก ด้วยกลิ่นอ่อนๆจากยูคาลิปตัส ปลอดภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวเลยละครับ หาไว้ดูแลทุกคนในครอบครัวกันได้แล้วนะครับ บ้านไหนๆก็ใช้กัน PolarSpray # เพื่ออากาศที่ดีกว่า #สเปรย์ยูคาลิปตัส

CR.lenkublook.com

0
    0
    ตะกร้าของคุณ