Nina BeautyWorld

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้นีน่าจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่นีน่าใช้ในบ้านชิ้นนึง ที่นีน่าว่าเหมาะมากๆสำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้เหมือนนีน่ากับแบงค์ ต้องบอกว่าใช้เองในบ้านมาซักพักแล้วรู้สึกดีจริงๆ อยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสเปรย์ปรับอากาศของ POLAR SPRAY กันวันนี้ค่ะ

นี่เลยค่า กระป๋องสีฟ้ากับคุณหมอหมีขั้วโลกเด่นอยู่หน้ากระป๋อง

     Polar Spray เป็นสเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ (Activ Polar) ซึ่งนอกจากจะให้กลิ่นหอมสดชื่น เย็นสบาย โล่งจมูกของยูคาลิปตัสแท้จากธรรมชาติแล้ว  ที่นีน่าว่าเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆก็คือ มีส่วนผสมของ Activ Polar ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการเปลี่ยนอากาศ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nova Health ทีทำให้คนที่เป็นภูมิแพ้อากาศอย่างเราๆ หายใจโล่งขึ้น ไม่จามเพราะแพ้อากาศหรือไรฝุ่นเหมือนทุกที

และอีกหนึ่งความสำคัญก็คือ Polar Spray เป็นสเปรย์ปรับอากาศที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% โดยมีส่วนผสมหลักจากน้ำมันยูคาลิปตัสแท้ที่ช่วยให้โล่งจมูก หอมสดชื่น และเหมาะกับคนเป็นภูมิแพ้ได้อย่างดี และ Tea Tree Oil+สารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ

PRODUCT PACKAGING

  Polar Spray มาในรูปแบบกระป๋องสเปรย์ 2 ขนาดนะคะ ไซส์ใหญ่ 280 มล. นีน่าจะวางไว้ในบ้านมุมต่างๆ เพื่อใช้ฉีดได้ในทุกๆห้อง ส่วนไซส์เล็ก 80 มล. อันนี้พกพาสะดวกเลยค่ะ สามารถนำติดตัวไปฉีดได้ทุกที่

ทั้งขวดใหญ่และเล็กจะเป็นหัวสเปรย์แบบ aerosole คือกดทีเดียวตัวละอองจะออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นละอองเล็กละเอียดมากๆ

แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะข้อดีอีกอย่างนึงของ Polar Spray ก็คือ ถึงแม้ว่าจะเป็นสเปรย์แบบ aerosole แต่ก็ปลอดจากสาร CFC ที่จะไม่ส่งผลเสียต่อภาวะโลกร้อนอย่างแน่นอน

NINA & BANK

ตามที่เกริ่นให้ฟังตั้งแต่ต้นเลยค่ะ ทั้งนีน่าและแบงค์เป็นโรคภูมิแพ้ทั้งคู่ เจอฝุ่นนิดเดียวคือผลัดกันจามไม่หยุด ตัวนีน่าบางทีก็คันจมูก คันตา ถ้าหนักหน่อยก็เป็นผื่นขึ้นที่ผิว ส่วนคุณสามี เกือบทุกวันถ้าตื่นขึ้นมาในที่ที่อากาศไม่ fresh ฮีก็จะจามติดต่อกันไปเรื่อยๆ น้ำหูน้ำตาไหลแบบน่าสงสารมากๆ บ้านเราเลยจำเป็นต้องดูแลความสะอาดกันแบบสุดๆ ให้แม่บ้านถูบ้านทุกวัน ดูดฝุ่นสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทั้งยังมีเครื่องฟอกอากาศ 2 เครื่องทั้งในห้องนั่งเล่น และในห้องนอน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้มั่นใจว่า โรคภูมิแพ้ของเราทั้ง 2 คนจะไม่กำเริบขึ้นมาอีก

ต้องยอมรับจริงๆว่า ตั้งแต่ใช้ Polar Spray มา รู้สึกว่าชีวิตง่ายขึ้นเยอะจริงๆค่ะ นีน่าฉีดทั่วบ้าน ทุกห้อง ทุกมุม กลิ่นยูคาลิปตัสช่วยทำให้เรารู้สึกโล่งจมูกมากขึ้น เป็นกลิ่นหอมๆ เย็นๆสดชื่น หรือห้องที่มีกลิ่นอับ นีน่าฉีด Polar Spray เข้าไป เหมือนช่วยเปลี่ยนให้อากาศสะอาดมากกว่าเดิม กลิ่นดีขึ้นทันทีเลยค่ะ

POLAR SPRAY IN OUR HOUSE

คราวนี้จะพามาดูว่านีน่าใช้ Polar Spray ในส่วนไหนของบ้านบ้างนะคะ

Living Room

    ที่แรกเลย หนีไม่พ้นห้องรับแขกค่ะ โซนนี้จะเป็นที่ที่มีแขกมาบ่อยที่สุด  ก่อนจะมีแขกมาบ้านก็ฉีด หลังแขกกลับไปก็ฉีด คิดได้เมื่อไรก็ฉีด ^^

Working Room

     โซนการนั่งทำงานของทั้งนีน่าและแบงค์ ตรงนี้จะเป็นที่ที่นีน่าใช้เวลาอยู่นานพอๆกับห้องรับแขกเลยค่ะ บางวันนั่งถ่ายรูป เขียนรีวิวอยู่ที่เดิมตรงนี้ตั้งแต่เช้าจนค่ำโดยไม่รู้ตัว ยิ่งอยู่นาน ก็ต้องมั่นใจว่าบริเวณแถวนี้จะต้องมีอากาศที่บริสุทธิ์ fresh ตลอดทั้งวัน 

Bed Room

     ห้องนอนก็สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ เราใช้ชีวิตอยู่ในห้องนี้ 8-10 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำในทุกๆวัน ที่สำคัญคือเรานอนในห้องนี้ ร่างกายจะพักผ่อนได้เต็มอิ่มหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับห้องนี้ หลับจะสนิทรึเปล่า ตื่นมาจะรู้สึกสดชื่นรึเปล่า นีน่าเองจะเข้ามาฉีด Polar Spray ในห้องนอนก่อนจะถึงเวลาเข้าห้องจริงๆประมาณ 1-2 ชั่วโมงเพื่อให้ spray ได้ทำงานอย่างเต็มที่ค่ะ หรือถ้าวันไหนระหว่างที่อยู่ในห้องรู้สึกเริ่มฟึดฟัดเหมือนมีฝุ่น ก็จะฉีดอัดซ้ำอีกรอบ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะไม่มีอาการภูมิแพ้อากาศระหว่างนอนในคืนนี้

  ต้องบอกว่าได้ผลจริงๆค่ะ ตั้งแต่นีน่าใช้ Polar Spray ในห้องนอน (รวมถึงเครื่องฟอกอากาศที่มีอยู่แล้วด้วยนะ) ไม่มีวันไหนที่รู้สึกคัดจมูก ส่วนตัวแบงค์เองก็หลับสนิทมากขึ้น ไม่หายใจดังเหมือนแต่ก่อน ตื่นขึ้นมาเค้าเองก็รู้สึกสดชื่น เหมือนได้หลับลึกทั้งคืนเลย ^^

Bath Room

    ห้องน้ำก็ไม่เว้นค่ะ ถ้าจะว่ากลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องครัวเยอะแล้วล่ะก็ ห้องน้ำนี่แรงแซงโค้งค่ะ 5555 ยิ่งโดยเฉพาะเราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเหมือนแต่ก่อนแล้วด้วย จริงอยู่ว่าแต่งงานกันมาซักพักก็จะเริ่มชินกันบ้าง  แต่นีน่าว่ายังไงถ้าเรามีตัวช่วยเรื่องกลิ่น ก็จะทำให้อะไรๆมัน pleasant ขึ้นหรือน่าอยู่ขึ้นนั่นเองค่ะ อย่างที่บอกว่า Polar Spray จะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นของยูคาลิปตัส ก็จะช่วยเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้มากเลยค่ะ ^^ 

POLAR SPRAY IN OUR CAR

Polar Spray 80 ml.

     นอกจากในบ้านแล้ว นีน่าก็ยังพก Polar Spray ขวดเล็กไว้ในรถด้วยค่ะ ตัวนีน่าเองมักจะเจอปัญหาบ่อยๆเรื่องกลิ่นอาหารในรถ (เพราะบางทีซื้อกับข้าวเข้าบ้าน กลิ่นก็ติดรถไปอีกวันสองวัน) หรือบางทีจะเป็นกลิ่นอับชื้นจากที่อากาศเมืองไทยเราร้อนชื้น วันที่ฝนตกก็จะชัดหน่อย

In the Car

    สามารถฉีดได้ทั่วทั้งคันรถเลยนะคะ ในช่วงแรกๆ กลิ่นก็จะค่อนข้างชัดหน่อย เพราะเราอยู่ในรถ บริเวณก็จะแคบและไม่ถ่ายเท แต่ผ่านไปซักแป๊บ กลิ่นอับ หรือกลิ่นอาหารก็จะหายไป แทนที่ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นนนน เหมือนเราได้เปลี่ยนอากาศรถทั้งคันใหม่เลยค่ะ

ทั้งหมดคือเหตุผลว่าทำไมนีน่าถึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้ Polar Spray เพราะถูกใจทั้งนีน่าและแบงค์มากๆจริงๆ โดยเฉพาะครอบครัวไหนที่มีสมาชิกมีปัญหาด้านภูมิแพ้อากาศ คือตอบโจทย์มากๆ เพราะ Polar Spray ไม่ได้ให้แค่กลิ่นหอมเหมือนแบรนด์อื่นๆ   และนอกจากสถานที่ต่างๆภายในบ้านที่นีน่าใช้แล้ว Polar Spray ยังเหมาะกับใช้ในออฟฟิศ ห้องนอนเด็กเล็ก ห้องเรียน โรงเรียน ห้องพักผู้ป่วย โรงพยาบาล เพราะเป็นสเปรย์ที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติที่ปลอดภัย 100% สามารถใช้ได้ทุกวัยตั้งแต่ทารก เด็ก จนถึงผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งผู้ป่วยติดเตียง

    ใครที่สนใจ สามารถหาซื้อ Polar Spray ขวดไซส์ 280 มล. ได้ที่ร้าน Boots, Watsons หรือร้านขายยาชั้นนำทั่วไปนะคะ และขวดไซส์ 80 มล. มีจำหน่ายที่ Exta ใน 7-Eleven ด้วยค่ะ

CR: www.ninabeautyworld.com

มั่นใจได้เลยครับ Polar spray เป็น สเปรย์ปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมจากธรรมชาติ 100% ” Activ polar“ช่วยดูแลอากาศภายในบ้านให้สะอาด หอมโล่งจมูก ด้วยกลิ่นอ่อนๆจากยูคาลิปตัส ปลอดภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวเลยละครับ หาไว้ดูแลทุกคนในครอบครัวกันได้แล้วนะครับ บ้านไหนๆก็ใช้กัน PolarSpray # เพื่ออากาศที่ดีกว่า #สเปรย์ยูคาลิปตัส

0
    0
    ตะกร้าของคุณ