แม่จ๋าพามาตาไปเที่ยว

ช่วงนี้น้องมาตากำลังสนุกกับโรงเรียนอยู่ เพราะพึ่งจะเปิดเทอมด้วย น้องมาตากำลังปรับตัวเข้ากับโรงเรียนได้ดี แต่เอาเข้าจิง ๆ ก็ยากมากเลย ช่วงนี้เป็นหวัดบ่อยมาก หายได้ไม่กี่วัน น้ำมูกก็มาอีกแล้ว ยิ่งสถานการณ์แบบนี้แม่จ๋าต้องป้องกันอย่างมาก

     แม่จ๋าเลยไปหาข้อมูลที่จะช่วยป้องกันเรื่องนี้ได้ยังไงบ้าง เจอทั้งหลากหลายวิธี หลากหลายผลิตภัณฑ์ ดูแล้วก็ทำตามทุกวิธี แต่มีอีกวิธีหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลย คือ เรื่องความสะอาดของอากาศ

  แม่เลยลองซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนึงมา คือ ❄️Polar Spray❄️เป็นสเปรย์ปรับอากาศ ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ รวมไปถึงเชื้อ เพราะมี Activ Polar(แอคทีฟโพลาร์) นวัตกรรมธรรมชาติ และมั่นใจในความปลอดภัย เพราะได้รับการรับรอง จากสถาบันชั้นนำทางการแพทย์อีกด้วย

    พอฉีดดู เออ จิงด้วยอ่ะ น้องมาตานอนหลับสบาย หายใจโล่งขึ้น รวมถึงประสบการณ์ตรงจากแม่จ๋าเอง เพราะเวลาลูกเป็นหวัด แม่ก็เป็นด้วย แม่ก็จะฉีดในห้องนอน หายใจโล่งขึ้นจิงๆ ทั้งแม่ทั้งลูก ปลื้มเลยค่ะตัวนี้ 

มั่นใจได้เลยครับ Polar spray เป็น สเปรย์ปรับอากาศ ที่มีนวัต กรรมจากธรรมชาติ 100% ” Activ polar“ช่วยดูแลอากาศภายในบ้านให้สะอาด หอมโล่งจมูก ด้วยกลิ่นอ่อนๆจากยูคาลิปตัส ปลอดภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวเลยละครับ หาไว้ดูแลทุกคนในครอบครัวกันได้แล้วนะครับ บ้านไหนๆก็ใช้กัน PolarSpray # เพื่ออากาศที่ดีกว่า #สเปรย์ยูคาลิปตัส

0
    0
    ตะกร้าของคุณ