รักลูกคลับ

Polar Wipe สกปรกแค่ไหนก็ไหวจ้ะแม่จ๋า

หลังจากที่ห่างหายกันไปนานกับการรีวิวผ้าเปียก กลับมาคราวนี้รักลูกมีผลิตภัณฑ์ใหม่ของพี่หมอหมี Polar มาแนะนำค่ะ เป็น Polar Wipe ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์ผสมแอคทีฟโพลาร์ #เพื่อความสะอาดที่มากกว่า

  คุณพ่อคุณแม่คงจะคุ้นกันดีกับ Polar Spray มาบ้างแล้ว ซึ่งทั้ง Polar Spray และ Polar Wipe ต่างก็มีความโดดเด่นในเรื่องของ #Activ Polar ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ที่ทั้งปลอดภัย และเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ได้แก่   

– เนเชอรัล ยูคาลิปตัส ออยล์ (Natural Eucalyptus Oil)

– เนเชอรัล ที ทรี ออยล์ (Natural Tea Tree Oil)

– สารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ (Other Natural Extract) 

  แต่ Polar Wipe แตกต่างกว่าผ้าเปียกทั่วไปเพราะเป็นผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือบริสุทธิ์ผสม Activ  Polar ดังนั้น ผ้าเปียก Polar Wipe นี้ มาใน concept 2 in 1 ที่เป็นมากกว่าความสะอาดทั่วๆ ไป แต่เป็น #ความสะอาดที่มากกว่าของจมูกลูกน้อย ที่กำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างดี 

พอลองเปิดออกมาก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากยูคาลิปตัสตรงนี้มั่นใจได้เลยว่าปราศจากน้ำหอมและสารเคมี ที่ทำร้ายผิวลูกน้อยอย่างแน่นอน สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ที่สำคัญพกพาสะดวกมากค่ะ อาจคิดว่าห่อเล็กขนาดผ้าเปียกจะเล็กตามหรือเปล่า แต่ Don’t judge a book by its cover นะจ๊ะ เพราะพอเปิดซองดึงผ้าเปียกออกมาแล้ว ขนาดผ้าเปียกใหญ่กว่าสองฝ่ามือต่อกันอีกค่ะ แถมเนื้อผ้ายังหนานุ่ม ดึงมุมนู้นที มุมนี้ที ไม่ขาดง่ายๆ นะบอกเลย

 ต้องบอกเลยว่า Polar Wipe มีคุณสมบัติที่เด่นในการกำจัดสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นได้ โดยเฉพาะจมูกที่บอบบางของลูกจะใช้เช็ดน้ำมูก หรือเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บริเวณผิวอ่อนของลูก ก็ปลอดภัย  

ฮัดชิ้วววววว! อากาศเปลี่ยนแปลง มีน้ำมูกไหลก็เอาอยู่

ไม่ต้องกลัวแพ้หรือระคายเคืองเลยค่ะ เพราะ Polar Wipe มีส่วนผสมของ Activ Polar ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆได้อย่างมั่นใจเลยจากการได้ลองถามน้องที่ได้เช็ดจมูก ได้รู้สึกถึง option เสริมขึ้นมาอีกหนึ่งอย่างด้วย น้องบอกรู้สึกหอมโล่งจมูกจากกลิ่นอ่อนๆของผ้า จึงรู้ว่ามาจากกลิ่นยูคาลิปตัส ที่มีคุณสมบัติ ช่วยให้โล่งจมูกจากอาการคัดจมูก

นอกจากจะเช็ดจมูกที่บอบบางแล้ว ยิ่งถ้าบ้านไหนที่มีลูกเกินวัย 1 ขวบขึ้นไปแล้วชอบพาไปทำกิจกรรมลุยๆ นอกบ้าน พก Polar Wipe ติดกระเป๋าไปเลยค่ะ ให้ลูกเช็ดมือหลังไปเล่นซน เช็ดปากหลังกินข้าว เช็ดเหงื่อ เช็ดเนื้อเช็ดตัว หลังออกไปวิ่งเล่นก็ดีค่ะ P5 ปลูกต้นไม้มือเลอะดินมาก็เช็ดได้

– ระบายสีจนนิ้วเลอะก็เช็ดสะอาดหมดจด

– เมืองไทยอากาศร้อน พกเอาไว้เช็ดเหงื่อค่ะ

– กินอาหารปากเลอะๆ หยิบเช็ดได้ทันที

– ผ่านการทดสอบ Laboratory Tested เรียบร้อยแล้ว

และสำหรับใครที่อยากทดสอบความดีงามของ

PolarWipeไปตำกันได้ทางนี้เลยจ้า
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รักลูกคลับ – Rakluke Club หรือ เว็บไซต์ amarinbabyandkids.com


มั่นใจได้เลยครับ Polar Wipe เป็นผ้าเปียกที่มีนวัตกรรมจากธรรมชาติ 100% ” Activ polar“ช่วยดูแลความสะอาดบริเวณต่างๆที่ต้องการได้อย่างอ่อนโยน ด้วยกลิ่นอ่อนๆจากยูคาลิปตัส ปลอดภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวเลยละครับ หาไว้ดูแลทุกคนในครอบครัวกันได้แล้วนะครับ บ้านไหนๆก็ใช้กัน PolarWipe 

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : รักลูกคลับ – Rakluke Club หรือ เว็บไซต์ www.rakluke.com

0
    0
    ตะกร้าของคุณ