ดูลูกคิด

แม่อ้อแนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ Polar Spray สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัส ครั้งแรกที่แม่อ้อเห็น โพลาร์สเปรย์ รู้สึกสะดุดตากันลวดลายข้างกระป๋องค่ะ เรามาทำความรู้จักกับ Polar Spray กันเลยดีกว่าค่ะ       Polar Spray เป็นสเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัส ที่มี Activ Polar นวัตกรรมจากธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้อากาศสะอาด แม้สิ่งที่มองไม่เห็น และหอมสดชื่น หายใจแล้วโล่งจมูกได้เลย 

วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะ เขย่ากระป๋องก่อนฉีดเล็กน้อย แล้วฉีดไปตามพื้นที่ที่ต้องการได้เลยค่ะ ฉีดได้หมดค่ะ ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องน้ำ ห้องครัว ในรถ ฯลฯ  แนะนำว่าควรฉีดก่อนเข้าห้องสัก 10-15 นาทีค่ะ #เพื่ออากาศที่ดีกว่า

ที่สำคัญกว่าสามารถใช้กับห้องนอนของเด็กๆ และโซนที่เด็กๆนั่งเล่นได้ เพราะ ปลอดภัยสำหรับเด็ก แม่อ้อแนะนำเลยค่ะ ซื้อติดบ้านไว้เถอะ กลิ่นน้ำมันยูคาลิปตัสสูตรเฉพาะของ PolarSpray จะช่วยให้โล่งจมูก หายใจได้คล่องขึ้นกว่าสเปรย์แบบเดิมๆ เยอะเลยค่ะ หาซื้อได้ไม่ยากค่ะ ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ได้เลย แม่บ้านอย่างเราๆ จะซื้ออะไรต้องดูความคุ้มค่ามาก่อนจริงไหมคะที่สำคัญกว่าสามารถใช้กับห้องนอนของเด็กๆ และโซนที่เด็กๆนั่งเล่นได้ เพราะ ปลอดภัยสำหรับเด็ก แม่อ้อแนะนำเลยค่ะ ซื้อติดบ้านไว้เถอะ กลิ่นน้ำมันยูคาลิปตัสสูตรเฉพาะของ PolarSpray จะช่วยให้โล่งจมูก หายใจได้คล่องขึ้นกว่าสเปรย์แบบเดิมๆ เยอะเลยค่ะ หาซื้อได้ไม่ยากค่ะ ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ได้เลย แม่บ้านอย่างเราๆ จะซื้ออะไรต้องดูความคุ้มค่ามาก่อนจริงไหมคะ

0
    0
    ตะกร้าของคุณ