น้องอินเตอร์

น้องอินเตอร์ ออกไปทำงานเยอะและบ่อยมากๆ ทำให้คุณแม่เป็นห่วงสุขภาพแต่หมดห่วงได้ Polar Spray คอยช่วยตลอด น้องอินเตอร์กับไอเทมคู่ใจ

ณแม่น้องอินเตอร์เป็นห่วงสุขภาพของน้องมากๆ เพราะน้องมีงานที่ต้องทำตั้งแต่อายุยังน้อย คุณแม่จึงหาไอเทมดีๆเอาไว้ช่วยดูแลสุขภาพของน้องด้วยละครับ

“ช่วงนี้ #น้องอินเตอร์ ออกไปทำงานเยอะและบ่อยมากๆทำให้คุณแม่เป็นห่วงสุขภาพที่อาจทำให้เป็นหวัด น้ำมูกไหลได้ อย่างน้อยคุณแม่ต้องดูแลอากาศภายใน #บ้าน และ #รถ ให้ดี ไม่ให้มีสิ่งแปลกปลอมที่จะทำร้ายน้องได้ และก็ได้เจ้ากระป๋องนี้มาช่วย Polar Spray สเปรย์ปรับอากาศผสม Activ Polar หอมโล่งจมูกด้วยกลิ่นยูคาลิปมากๆเลยค่ะ แถมยังช่วยทำให้อากาศสะอาดด้วยแบบนี้จะ #น้องเฌอ หรือ #นุดา ก็พร้อมลุยงานได้ไม่กลัวป่วยแล้วว @polar.spray #PolarSpray

หมดห่วงได้เลยครับเพราะ Polar spray เป็น สเปรย์ปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมจากธรรมชาติ 100% ” Activ polar“ช่วยดูแลอากาศภายในบ้านให้สะอาด หอมโล่งจมูก ด้วยกลิ่นอ่อนๆจากยูคาลิปตัส ปลอดภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวเลยละครับ หาไว้ดูแลทุกคนในครอบครัวกันได้แล้วนะครับ บ้านไหนๆก็ใช้กัน PolarSpray # เพื่ออากาศที่ดีกว่า #สเปรย์ยูคาลิปตัส

0
    0
    ตะกร้าของคุณ