เพจมนุษย์ลูก

บอกตรงๆ แอดได้ยินชื่อของ Polar Spray มาตั้งนานละ แต่ก็ยังไม่เคยลองใช้ซักที หลังจากเห็นหลายๆคนรีวิวมาก็เยอะ วันนี้แอดเลยขอโอกาสลองใช้ Polar Spray กับเค้าซักหน่อย… บอกเลยว่า รู้งี้ซื้อมาใช้นานแล้ว!

   ก็เจ้า Polar Spray เนี้ย เป็นมากกว่าสเปรย์ปรับอากาศทั่วๆไป คือ นอกจากมีกลิ่นหอมชื่นใจจากยูคาลิปตัสแล้ว ยังช่วยดูแลอากาศให้สะอาด เห็นประโยชน์เพียบแบบนี้ เพราะ Polar Spray มีสารสำคัญ คือ Activ Polar ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร ที่ประกอบด้วย น้ำมันยูคาลิปตัสแท้จากธรรมชาติ น้ำมันทีทรี และสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด  ทั้งยังช่วยให้โล่งจมูก เหมาะสำหรับคนที่คัดจมูกตลอดปีอย่างมนุษย์พ่อบ้านแอดจริงๆเลย ทั้งเปลี่ยนอากาศให้ดีขึ้นทั้งด้านกลิ่นหอม และด้านคุณภาพความสะอาดของอากาศกันเลยทีเดียว

  “Activ Polar” ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากธรรมชาติในการ เคลียร์อากาศให้สะอาด หอมเย็นสดชื่นโล่งจมูก

    วิธีใช้ ก็ง่ายๆ เพียงฉีด Polar Spray ทิ้งไว้ก่อนซัก 10-15 นาที เพื่อให้ Activ Polar ได้มีประสิทธิภาพ ก่อนออกจากห้องหรือรถ เพียงเท่านี้อากาศตรงนั้นก็จะหอม สะอาด สดชื่นเลยหละ ขอประเดิมที่ห้องนอนใหญ่ก่อนเลยละกัน

 Polar Spray เนี้ยสามารถใช้ได้กับห้องและสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะห้องนอนเล็กใหญ่ ห้องพักผู้ป่วย ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ในรถ หรือกสำนักงานก็สามารถพกไปฉีดได้หมด อย่างแอดเนี้ย ตามไปฉีดทุกห้องที่ลูกไป อย่างวันนี้เจ้าตัวเล็ก เกิดอยากนอนในห้องนั่งเล่น ที่เต็มไปด้วยของเล่น มนุษย์แม่ก็ไล่ไป แป๊ปๆ ห้องก็หอมสะอาด สดชื่น มนุษย์ลูกก็หลับสบาย สบายแค่ไหนดูเอาจากท่านอนได้เลยจ๊ะ

จุดแรกๆ ที่แอดรีบเข้าไปฉีดก็คือที่ห้องน้ำ แถมยังมีเจ้าถังขยะ ที่ทิ้งเพิสของมนุษย์ลูก ที่เปิดฝาทีไรเหมือนระเบิดลงทุกครั้งเนี้ยแหละ

 มนุษย์พ่อก็ชอบใจนะ เพราะใช้ฉีดดูแลในอากาศภายในรถก็ได้ ไม่ต้องใช้น้ำหอมฉุนๆ ที่อาจทำให้มนุษย์ลูกระคายเคืองจมูกด้วย

หลังจากลองใช้แล้ว บอกเลยค่ะว่าของมันต้องมี มนุษย์พ่อก็ใช้ มนุษย์แม่ก็ชอบ ส่วนมนุษย์ลูกหลับสบายหายห่วงเลยล่ะค่ะ

ใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่  
– ร้าน Watson ทุกสาขา
– ร้านขายยาในเครือ Tesco Lotus
– Save Drug, Health up, P&F, Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

Cr.เพจมนุษย์ลูก

มั่นใจได้เลยครับ Polar spray เป็น สเปรย์ปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมจากธรรมชาติ 100% “Activ polar“ช่วยดูแลอากาศภายในบ้านให้สะอาด หอมโล่งจมูก ด้วยกลิ่นอ่อนๆจากยูคาลิปตัส ปลอดภัยสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัวเลยละครับ หาไว้ดูแลทุกคนในครอบครัวกันได้แล้วนะครับ บ้านไหนๆก็ใช้กัน PolarSpray # เพื่ออากาศที่ดีกว่า #สเปรย์ยูคาลิปตัส

0
    0
    ตะกร้าของคุณ