กิจกรรมสำหรับคุณแม่และลูกน้อย “Baby Bash ครั้งที่ 4

EVENT & NEWS

กิจกรรมสำหรับคุณแม่และลูกน้อย “Baby Bash ครั้งที่ 4”

จัดขึ้น เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน  2561 ที่ผ่านมา ณ แพทยสมาคมโดยงานนี้ได้ “theAsianparent Thailand” เป็นผู้ก่อตั้งกิจกรรมขึ้น ซึ่งถือเป็นแฟนเพจที่มีชื่อเสียงและเว็บไซต์อันดับ1สำหรับแม่และเด็ก ผู้ร่วมงานก็มาจากกิจกรรม ที่ทางแฟนเพจ theAsianparent Thailand ได้จัดขึ้น โดยคัดสรรผู้โชคดีมาร่วมงาน กว่า 200 ครอบครัวที่กำลังมีลูกน้อย ถือว่าเป็นกิจกรรมที่  exclusive มากๆเลยละครับ 

ภายในงานมีกิจกรรมแบ่งปันเนื้อหาสาระดีๆ ในการดูแลลูกน้อย รวมถึงการแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกของแม่ๆมืออาชีพ คำแนะนำดีๆจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสำหรับเด็กให้อีกด้วยละครับ

    และอีกหนึ่งความพิเศษคือ “Polar Spray” ก็ได้มีโอกาสร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับการจัดงานในครั้งนี้ด้วย ซึ่งภายในงานเหล่าคุณแม่ ก็ได้ร่วมกิจกรรมกับทางบูทของ  Polar Spray รับของรางวัลติดไม้ติดมือกันไปอย่างล้นหล่าม ต้องกล่าวขอบคุณเหล่าคุณแม่ที่ให้ความสนใจ ทั้ง Polar Spray และ Polar Wipe เป็นอย่างดี มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ สุดท้ายนี้ทางบริษัทขอขอบคุณทางผู้จัด ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน และผู้ร่วมงานทุกๆคน ที่ช่วยผลักดันให้งานนี้ ดำเนินมาได้อย่างลุล่วง ขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ครับ ขอบคุณครับ

ว้าว!! เปิดใช้กันเลยทีเดียว Polar wipe สะอาดหมดจดไหมค่ะ คุณแม่ๆ

โพลาร์สเปรย์สเปรย์ปรับอากาศที่ผสม Activ Polar นวัตกรรมชาติ ช่วยดูแลอากาศให้สะอาด แม้สิ่งเล็กๆที่มองไม่เห็น ปลอดภัยสำหรับเด็กเพื่ออากาศที่ดีกว่า อย่าลืมมีไว้ติดบ้านกันนะครับ 

0
    0
    ตะกร้าของคุณ