ข่าวสารกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

Polar Spray ออกบูธสุขภาพ “กินดี อยู่ดี By ชีวจิต” 2018

งานเพื่อสุขภาพ โพลาร์ สเปรย์ เลยไม่พลาดร่วมออกบูธ เมื่อวันที่ 1- 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา Polar ร่วมออกบูธนำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพในงาน

อ่านต่อ

Thailand Baby Best Buy ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561

เอาใจคุณแม่ขาช้อปกับภาพบรรยากาศงาน Thailand Baby Best Buy ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

อ่านต่อ

งานช็อปเพื่อลูก by BABY BEST BUY 2018

งานช็อปเพื่อลูก by BABY BEST BUY เมื่อวันที่ 23-26 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พี่หมีบอกเลยว่างานนี้คึกคักไปด้วยบรรดาพ่อๆแม่ๆขาช็อป

อ่านต่อ

งานโปรดเหล่าคุณแม่ Amarin Baby and Kids

ประมวลภาพ Amarin Baby and Kids Fair Select เมื่อวันที่ วันที่ 25-28 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาครับ คุณแม่ขาช็อปหลายๆท่าน คงช็อปจนจุใจกันเลยทีเดียว แต่ยังดีครับสถานที่จัด ไบเทคบางนา Hall 106 ก็กว้างพอจะรับมืออยู่ 

อ่านต่อ

งานแฟร์

ดูจากบรรยากาศภายในงานแล้วครึกครื้นสุด ๆไปเลย และยังใร โปรโมชั่นลุ้นจับรางวัลใหญ่…ทุกฉลากมีรางวัลด้วย นอกจากจะมีโปรสุดพิเศษแล้วงานนี้คุณแม่ผู้โชคดีคว้ารางวัลใหญ่กับบ้านไปอีก

อ่านต่อ

ตะลุยงาน BBB ครั้งที่ 34

ประมวลภาพบรรยากาศสุดครึกครื้นในงาน Baby and Kids Best Buy ครั้งที่ 34  เมื่อวันที่ 6 – 9 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยครั้งนี้งานเปิดโอกาสให้คุณแม่ขาช็อป ไปหยิบจ่ายใช้สอยกันเต็มที่ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี กันเลยทีเดียวครับ

อ่านต่อ
0
    0
    ตะกร้าของคุณ